Lợi ích của máy photocopy mà bạn chưa biết

Những thiết bị máy photocopy ngày càng được cải tiến thông minh, nhiều chứng năng và giúp ích cho hầu hết mọi lĩnh vực, nhất là giới văn phòng. Chính vì vậy mà họ đang do dự vì không biết nên mua hay thuê máy photocopy mới. Bởi mỗi cách đều đem lại những giá trị, những lợi ích riêng. Đối với những người chưa biết đến dịch vụ cho thuê máy photocopy chắc chắn sẽ khá bất ngờ với những đều rất tuyệt mà nó đem lại.

Nếu bạn đang trong tình huống này thì đừng vội quyết định mà hãy suy nghĩ kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Để giúp các bạn có lựa chọn sáng suốt khi gặp tình huống này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm.

Máy photocopy cho văn phòng thường có giá khá đắc đỏ, nhiều doanh nghiệp đắn do khi lựa chọn

Khi nào nên quyết định đầu tư máy photocopy mới?

Máy photocopy có vai trò vô cùng quan trọng phục vụ cho nhiều hoạt động công việc của khá nhiều đơn vị, lĩnh vực. Chính vì thế giá thành của một chiếc máy photocopy mới khá cao. Nhất là những dòng máy có thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy bạn hãy suy nghĩ kỹ để đưa ra quyết định mua máy photocopy. Bạn nên mua máy mới trong những trường hợp sau:

Nếu bạn có đủ kinh phí để mua một chiếc máy photocopy và có khả năng chi trả các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng máy.

Bạn muốn làm chủ và có quyền sở hữu máy mà không bị phụ thuộc vào bất cứ ai, bạn muốn sử dụng và làm gì tùy bạn thích mà không phải tuân theo bất cứ một quy định điều khoản nào như trong hợp đồng thuê máy photocopy.

Công việc của bạn đòi hỏi phải có máy photocopy, bạn cần sử dụng máy trong thời gian dài để phục vụ cho hoạt động công việc thì việc đầu tư mua máy photocopy mới là điều cần thiết.

Để đảm bảo chất lượng máy photocopy tốt nhất, bạn nên mua máy photocopy mới thay vì mua máy cũ. Mua máy cũ giá cả sẽ rẻ hơn nhiều song do đã qua sử dụng nên rất dễ bị hư hỏng khi tiếp tục sử dụng. Do đó, sẽ gây gián đoạn và làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Giải pháp thuê máy ban đầu được xem là tạm thời nhưng nhiều doanh nghiệp nhận thấy lợi ích thiết thực nên đã gắn bó lâu dài, cũng như sử dụng cố đình dịch vụ này.

Thuê máy sử dụng vẫn đem lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp

Nếu như bạn không đủ kinh phí, bạn gặp khó khăn về vấn đề tài chính để mua máy photocopy thì giải pháp thuê máy photocopy là quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Không chỉ chi phí đầu tư ban đầu lớn, những hư hỏng hay khi sử dụng dịch vụ các bảo dưỡng, bảo trì máy trong quá trình sử dụng thì nên thuê máy photocopy sẽ tiêu tốn khôn tín chi phí. Khi bạn thuê máy photocopy thì mọi các khoản chi phí phát sinh này đều thuộc doanh nghiệp cho thuê chi trả. Bạn chỉ cần chi trả đúng khoản tiền cố định hàng tháng và theo số lượng bản in. Chi phí doanh nghiệp luôn được tính toán trước, không để xảy ra tình trạng vượt mức mong muốn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn được sử dụng và trải nghiệm trên nhiều loại máy khác nhau mà chắc chắn bạn không có khả năng mua nhiều loại máy như thế thì bạn nên thuê máy. Bạn có thể thuê bất kì loại máy nào bạn muốn. Bạn có thể trả và đổi máy thuê mới tùy ý chỉ việc chi trả một khoản tiền vừa phải mà phù hợp nhất.

Như vậy việc thuê máy photocopy mang lại khá nhiều lợi ích. Bạn không cần bỏ ra nhiều chi phí mà tiết kiệm nhiều khoản chi tiêu. Với các thông tin trên bạn có thể thể tự quyết định nên mua hay thuê máy photocopy. Và điều quan trọng đó là hãy lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng và giá rẻ để mua và thuê máy photocopy. Hoàng Minh Phát là một đơn vị vừa bán và cho thuê máy photocopy. Khi mua máy hay sử dụng dịch vụ cho thuê của Hoàng Minh Phát đều đảm bảo đem lại cho bạn mức giá rẻ nhất, và sự tin cậy nhất về chất lượng.

Giới thiệu công ty bán và cho thuê máy uy tín chất lượng

Hoàng Minh Phát xin gửi lời tri ân, lời chào trân trọng đến quý khách đã và đang quan tâm và sẽ tin dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi. Hoàng Minh Phát là công ty phân phối và cho thuê máy photocopy cao cấp. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ được nhiều công ty lớn nhỏ và trường học cũng như các đại lý, các chủ cửa hàng lựa chọn khi đến với Hoàng Minh Phát

Quyền lợi khi thuê máy bên Hoàng Minh Phát

1/ Không phải đặt cọc.

2/ Được sử dụng miễn phí máy photocopy trong vòng 7 ngày.

3/ Bảo dưỡng,vận chuyển, lắp đặt hoàn toàn không tính phí.

4/ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng máy photocopy hàng tháng.

5/ Cam kết giao máy trong 3 ngày kể từ ngày kí hợp đồng thuê máy.

 

 

Hotline/zalo: 0935 395 391 Mr. Quốc

Youtube: https://www.youtube.com/@hoangminhphat2699

Fanpage: https://www.facebook.com/photocopyhoangminhphat

 

Tin liên quan: Đơn vị cho thuê máy photocopy Ricoh uy tín tại Quy Nhơn – Bình Định

                         Giá cho thuê máy photocopy hiện nay bao nhiêu?

Những hãng máy photocopy nào đang mua nhất hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *