Về công ty Hoàng Minh Phát

01. Tầm nhìn

Chúng tôi luôn phấn đấu đểtrở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Định về lĩnh vực CNTT, in ấn, kỹ thuật số với chất lượng uy tín nhất.

02. Sơ lược

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm, thừa hưởng nền tản kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật từ công ty tiền thân Hoàng Minh

03. Làm gì?

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất trong lĩnh vực in ấn của văn phòng. Hỗ trợ 24/7. Dịch vụ tối ưu, thực thi nhanh.

Chúng tôi đề xuất những gì tốt nhất cho bạn

Không phải cho chúng tôi !!!

Sản phẩm

Hoàng Minh Phát (HMP) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp và thâm niên lâu năm ở Bình Định. Với việc thừa hưởng từ tổng công ty tiền thân là Hoàng Minh, chúng tôi đang có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, đồng thời với khả năng nhanh nhẹn ứng phó trong việc cung cấp dịch vụ. Đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi làm việc với hơn 200 khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh, cung cấp cho họ mức độ dịch vụ tuyệt vời để đảm bảo họ không phải lo lắng về thời gian, duy trì hoạt động  và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ. Từ đó giảm thiểu chi phí, cấu hao, đảm bảo tránh lãng phí.

Cho dù bạn muốn tận dụng các khoản đầu tư trước đây của mình và kết hợp công nghệ mới với CNTT  hoặc  sử dụng dịch vụ cơ sở hạ tầng mới từ một nhà cung cấp hoặc nhiều nhà cung cấp khác, chúng tôi đều có thể trợ giúp một cách tốt nhất. Từ chiếc máy đầu tiên cho đến chiếc máy cuối cùng của bạn, chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn.