CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của Quý Khách hàng đặc biệt là của Qúy khách hàng tại các khu công nghiệp,Công ty nước ngoài công ty chúng tôi mở thêm dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy là một trong những giải pháp tốt nhất – siêu tiết kiệm chi phí của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh và công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam do công ty chúng tôi cung cấp.

– Nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng nhiều,mà lại phải đầu tư một khoản tiền không nhỏ cho việc mua sắm thiết bị và mất thêm chi phí cho bảo dưỡng và đổ mực vì thế phương án thuê máy photocopy theo thời vụ hoặc lâu dài là phương án tối ưu tiết kiệm nhân lực và tiền bạc cho công việc của mình.

– Máy Photocopy cho thuê, là tất cả các chi phí kể trên đều được tính vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất. Có nghĩa là Quý Khách hàng chỉ trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra, không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác cho hoạt động của máy kể cả mực.

Lợi ích về chất lượng công việc

* Quý Khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực. Với Dịch vụ Cho Thuê Máy Photocopy do công ty chúng tôi cung cấp, Quý Khách hàng sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc.

* Với Dịch vụ Cho Thuê Máy Photocopy, máy photocopy cho thuê sẽ được công ty chúng tôi bảo trì máy hàng tháng, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng.

* Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, Quý Khách hàng hãy yên tâm, công ty chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác để không làm gián đoạn và đáp ứng tốt yêu cầu công việc cho Qúy khách.

Tính năng của máy photocopy cho thuê

– Máy photocopy kỹ thuật số – tính năng cao: bộ nạp và đảo bản gốc tự động, đảo mặt bản sao, chia bộ điện tử.

– Tốc độ sao chụp – in mạng tối thiểu 28 – 75 trang/phút.

– Máy sao chụp hai mặt tự động – thật tiện lợi trong

– Có khả năng nâng cấp thêm các chức năng fax và quét mạng.

Lợi ích khác

* Quý Khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm/dịch vụ với công nghệ mới và đa dạng.

* Quý Khách hàng sẽ được hướng dẫn miễn phí cách sử dụng máy photocopy và một số kỹ thuật xử lý cơ bản khi máy gặp trục trặc.

Giá thuê máy photocopy 1 tháng (Máy photocopy đen trắng)

– Nếu số bản chụp/1tháng < 8.000 bản thì số tiền phải thanh toán là: 1.000.000 VND

– Nếu số bản chụp/1tháng > 8.000 bản thì số tiền phải thanh toán là: 1.000.000 VND + [số bản vượt trội X 100VND ( GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM THUẾ V.A.T).

Phương thức tính tổng giá trị thuê thiết bị trong tháng

► Phương thức kết sổ số Counter (số bản chụp) trong tháng :

– Vào ngày cuối tháng, công ty chúng tôi có thể gọi điện đến Qúy khách hàng hoặc sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến vị trí đặt thiết bị để kiểm tra, bảo trì, vệ sinh thiết bị và chốt số counter tại thời điểm đó.

– Tổng số counter thực tế sử dụng trong tháng là : Counter hiện tại – Counter tháng trước.

► Phương thức tính tổng trị giá thuê thiết bị :

Tổng trị giá = Giá tối thiểu + [(Tổng số Counter – Định mức giá tối thiểu) x Giá vượt mức tối thiểu]

HÃY GỌI ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ DỊCH VỤ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV HOÀNG MINH PHÁT

1085/12 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn, T. Bình Định.

Điện thoại: 0935.395.391